Mua thẻ vcoin online trực tuyến an toàn tại website VNSupermark

Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Mua thẻ nạp vcoin từ vnsupermark đơn giản như thế nào

Mua thẻ vcoin vnsupermark thì đơn giản ra sao

Mua thẻ vcoin vnsupermark sẽ có nhiều cách để người chơi có thể mua được thẻ ví dụ như mua thẻ nạp vcoin online trực tuyến từ thẻ visa hay mua thẻ nạp vcoin online bằng thẻ ngân hàng thạm chí người chơi cũng có thể mua thẻ nạp vcoin bằng sms.

Mua thẻ nạp vcoin từ vnsupermark đơn giản như thế nào -1

Làm cách nào để mua vcoin bằng sms viettel.

Khi nói đến mua vcoin bằng sms viettel thì nhiều người sẽ nghĩ rằng nếu mua bằng sms thì mình sẽ nhận được nhiều vcoin hay không và khi đó có bị trừ thêm khoảng phí nào hay không thì bài viết này sẽ nói chi tiết cho bạn biết về vấn đề đó.

Khi bạn mua thẻ nạp vcoin bằng sms thì khi đó bạn sẽ nhận được số lượng vcoin tương ứng với vcoin đã được thông báo trên bằng nạp do số lượng vcoin nạp vào không đủ như số tiền thực tế là do nếu bạn mua vcoin bằng sms thì phải chịu phí nhà mạng.

Cho nên người chơi thường hay thấy là số lượng thẻ vcoin mà mua được sẽ ít hơn một tí so với việc mua thẻ nạp vcoin online từ thẻ visa hay nạp vcoin trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, vì ở đây không tính phí nhà mạng mà thay vào đó bạn sẽ được hưởng một phần triết khấu.

Mua thẻ nạp vcoin từ vnsupermark đơn giản như thế nào -2

Làm thế nào để được nạp vcoin bằng sms viettel

Như trước đây nếu như bạn chưa biết đến dịch vụ sms của viettel, lúc trước để có được vcoin thì bạn cần phải chạy ra những tiệm hay cửa hàng để mua về thẻ nạp cho mình, nhưng từ khi dịch vụ nạp vcoin bằng sms viettel xuất hiện đã giúp ích rất nhiều.

Một số điều lưu ý cho những bạn mua vcoin bằng sms viettel

Lưu ý nếu như bạn muốn mua vcoin bằng sms viettel thì hãy nhớ rằng tài khoản chính khi sử dụng dịch vụ nhỏ hơn 10k và trong tháng đó khách hàng không được soạn tin nhắn với cùng một nội dung trong thời gian là 5 phút.

Nếu tài khoản chính khi sử dụng dịch vụ lớn hơn 10k thì không được quá 3 tin nhắn cùng một nội dung trong thời gian là 30 phút.

Cách nạp thẻ vcoin bằng sms viettel

Sau đây là cách nạp thẻ vcoin bằng sms viettel: sẽ có 2 cách giúp bạn có thể thực hiện được việc này
Cách thứ nhất: người chơi sử dụng sim viettel  và nhận từ bàn phím với cú pháp *168# rồi ấn phím gọi, những hướng dẫn cụ thể sẽ được nhà mạng viettel hiễn thị và bạn chỉ việc làm theo.

Cách thứ hai: bạn vào phần soạn tin nhắn và nhắn tin theo câu lệnh: vcoin [mệnh giá thẻ nạp game] và gửi tới đầu số 9150

Đây là cách mua thẻ nạp vcoin mà bạn có thể tham khảo, ngoài ra còn một số cách mua thẻ khác sẽ được chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn trong những mục tiếp theo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cac bai viet hay

Cac bai viet hay